ความปลอดภัย
คือ...หัวใจของเรา
02-964-6372-4
Sitemap
ไทย Eng
เกี่ยวกับเรา
จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ บริษัท แอลพีจี คอนซัลแตนท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 โดยทีมงานผู้มีความชำนาญ และเชี่ยวชาญด้านระบบก๊าซหุงต้ม เราเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านระบบก๊าซ อีกทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในหลายๆ ผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศที่ได้รับความนิยม ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร โดยบริษัทฯ ของเราได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของการใช้ก๊าซ LPG ซึ่งเป็นพลังงานเชื้อเพลิงมาโดยตลอด เราจึงมีบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำ เพื่อช่วยออกแบบระบบก๊าซที่มีความปลอดภัยและสอดคล้องตามมาตรฐานของกรมธุรกิจพลังงาน ให้กับลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ทั้งในส่วนของโรงงานอุตสาหกรรม สถานีบริการ ห้างสรรพสินค้า อาคาร โรงแรม และโรงพยาบาล มายาวนานกว่า 30 ปี
ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา นั่นเป็นเพราะเรายึดมั่นในมาตรฐานการทำงานที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ใส่ใจคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจในระบบการทำงานของเรา ซึ่งครอบคลุมในทุกกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การติดตั้ง ไปจนถึงการบริการหลังการขาย
เราขอตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้า ด้วยความภูมิใจ และยินดีอย่างยิ่งที่จะมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่สำคัญที่สุด เราขอให้คำมั่นว่า เราจะพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานทุกคน เพื่อที่จะทำให้เรามั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้า และบริการที่ดีสุดจากเรา